Dịch vụ

BẢO VỆ CHUNG CƯ, TÒA NHÀ, CAO ỐC, VĂN PHÒNG

Ngày đăng: 10/11/2021 01:26 PM

Bảo vệ chung cư luôn là một trong những công việc quan trọng, thiết yếu để giữ gìn an ninh trật tự và bảo đảm an toàn cho các căn hộ. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc Rồng Phương Nam chúng tôi có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, với quy trình đào tạo bài bản khẳng định giữ gìn cảnh quan chung cư, bảo vệ an ninh trật tự chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

BẢO VỆ SỰ KIỆN

Ngày đăng: 10/11/2021 01:26 PM

Một trong những hình thức giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, tập đoàn, đơn vị tới đông đảo công chúng là tổ chức các sự kiện. Các sự kiện ngày nay được tổ chức với nhiều hoạt động khác nhau như khai trương cửa hàng, giới thiệu sản phẩm, họp báo với người nổi tiếng, kỷ niệm ngày lễ lớn…

BẢO VỆ YẾU NHÂN

Ngày đăng: 10/11/2021 01:26 PM

Đáp ứng nhu cầu của toàn xã hội, BẢO AN RỒNG PHƯƠNG NAM xin cung cấp tới khách hàng dịch vụ Bảo vệ yếu nhân – Vip, đem lại sự an toàn tuyệt đối đối với khách hàng được bảo vệ.

BẢO VỆ SIÊU THỊ, CHUỖI CUNG ỨNG, BÁN LẺ

Ngày đăng: 10/11/2021 01:26 PM

Với sự phát triển của xã hội đi kèm với sự phát triển của chuổi bán lẻ, cung ứng sản phẩm đến tay người dân càng phát triển và mọc lên như nấm. Bên cạnh sự tích cực đó là những nguy cơ tiềm tàn như cháy nổ, thất thoát tài sản cho các chủ siêu thị, chuỗi bán lẻ, cửa hàng,..

BẢO VỆ AN NINH VILLA, BIỆT THỰ

Ngày đăng: 10/11/2021 01:26 PM

Hiện nay xã hội ngày càng phức tạp với nhiều thành phần xấu. Để bảo vệ tốt nhất cho những người thân yêu, bản thân và tài sản của mình, hãy sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Đây là 1 giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho quý khách hàng, chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, cao cấp nhất, cùng với 1 giá thành hợp lý, giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

TRÔNG GIỮ XE

Ngày đăng: 10/11/2021 01:26 PM

Bạn đang có một doanh nghiệp kinh doanh phát đạt. Hàng ngày, doanh nghiệp của bạn đón tiêp hàng trăm đến hàng ngàn đối tác ra vào và kèm theo là phương tiện của họ từ xe thô sơ đến xe siêu sang. Có đảm bảo được an toàn tài sản cả bạn và đối tác mới yên tâm làm việc

BẢO VỆ NHÀ MÁY

Ngày đăng: 10/11/2021 01:26 PM

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP RỒNG PHƯƠNG NAM là nơi cung cấp dịch vụ Bảo vệ tốt nhất đã và đang hợp tác với rất nhiều Công ty lớn và nhỏ trong cả nước nhằm đảm bảo an toàn tài sản, trật tự cho nơi làm việc của quý khách hàng. Với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn đặt tinh thần làm việc và trách nhiệm lên hàng đầu đảm bảo sự hài long cho mọi khách hàng.

BẢO VỆ BỆNH VIÊN

Ngày đăng: 10/11/2021 01:26 PM

Công ty Bảo Vệ chuyên nghiệp RỒNG PHƯƠNG NAM cung ứng những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp,đủ phẩm chất, chuyên môn, theo hợp đồng, để làm công tác bảo vệ cho các bệnh viện. Với kinh nghiệm bảo vệ tại các bệnh viện lớn. Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín ở tphcm RỒNG PHƯƠNG NAM tự tin về năng lực và kinh nghiệm của mình luôn đảm bảo an ninh trật tự tốt tại các bệnh viện trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

BẢO VỆ ĐẠI SỨ QUÁN

Ngày đăng: 10/11/2021 01:26 PM

Đại sứ quán là nơi làm việc của những quan chức nước ngoài đặt tại Việt Nam, chính vì thế việc đảm bảo an toàn tính mạng cũng như tài liệu và tài sản của Đại Sứ Quán là việc hết sức cần thiết. Tình trạng biểu tình, gây rối, bạo động, hay khủng bố tại Đại Sứ Quán cũng có thể xảy ra. Do đó cần thiết phải có một bộ phận chịu trách nhiệm đảm bảo vấn đề an ninh cho Đại Sứ Quán, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các quan chức nước ngoài cũng như tạo được một niềm tin và hình ảnh đẹp về an toàn anh ninh trong con mắt người ngoại quốc.

BẢO VỆ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Ngày đăng: 09/11/2021 03:01 PM

Bảo vệ công trường xây dựng,giao thông… là công việc bảo vệ các hạng mục xây dựng, bảo vệ vật tư xây dựng và đảm bảo an ninh cho công tác xây dựng.CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP RỒNG PHƯƠNG NAM cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

Zalo
Hotline